Cửa cuốn khe thoáng AluRoll

Năm 2007, Austdoor nghiên cứu thành công hệ thống đảo chiều cho cửa khe thoáng, mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng cửa này với tên gọi cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll. Sự khác biệt nổi bật của Aluroll là được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Austdoor với hệ thống khung kỹ thuật được căn chỉnh chính xác giúp cho cừa cuốn Aluroll vận hành êm ái, bền bỉ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thị trường cửa cuốn những năm gần đây có những cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bởi yêu cầu của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này ngày càng cao.

Cửa cuốn ALUROLL khe thoáng là dòng sản phẩm cửa cuốn đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối một cách thủ công dẫn đến một loạt các nhược điểm khi sử dụng, như:

- Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: các cửa hàng thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định hay gặp sự cố và chóng hỏng hóc.

- Gây ra tiếng ồn khi vận hành: các nan cửa thiết kế đơn giản, thiếu hệ thống giảm chấn khiến cho cửa khi đóng mở tạo ra tiếng ồn do kim loại va chạm vào nhau.

Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời thế hệ cửa cuốn ALUROLL được thiết kế mới khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của các thế hệ cửa cuốn khe thoáng trước đây nhờ những đặc điểm nổi trội.

Hoạt động ổn định - tuổi thọ cao

Cửa cuốn Aluroll được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động & hệ phụ kiện.

Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt; giúp cửa vận hành ổn định & có tuổi thọ cao, đạt đúng tiêu chuẩn của cửa cuốn Austdoor.

Công nghệ giảm chấn kép - Siêu êm

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả hai chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

Thẩm mỹ cao

Thân cửa AluRoll thế hệ mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thẩm mỹ mới mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

Hệ khung kỹ thuật được cải tiến với hình dáng vát cạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

An toàn cho người sử dụng

Cửa cuốn AluRoll thế hệ mới sử dụng công nghệ bảo vệ con người Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

Cửa cuốn Khe thoáng Thế hệ mới với dòng Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 đến 2.3 mm, dòng Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.0 đến 1.1 mm, Supera S50i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 đến 1.3 mm; cùng 03 màu sơn tiêu chuẩn & 08 phương án cải màu...đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng.